UCMAS Việt Nam trao giải cho học sinh xuất sắc


Vừa qua, tại Hà Nội, Tập đoàn Giáo dục Quốc tế UCMAS tại Việt Nam tổ chức lễ tuyên dương và trao tặng quà cho các thí sinh Việt Nam đoạt giải tại cuộc thi “Bàn tính và Số học trí tuệ UCMAS” lần thứ 17 tại Kualalumpur – Malaysia vào tháng 12 năm 2011.

Đoàn UCMAS Việt Nam đã thành công lớn khi 31/38 học sinh tham gia đoạt giải, có 1 giải vô địch, 4 giải Á quân 1, 5 giải Á quân 2, 13 giải tư và 8 giải năm trên tổng số 2500 học sinh từ hơn 20 nước về tham dự.
UCMAS Viet Nam trao giai cho hoc sinh xuat sac

UCMAS Viet Nam trao giai cho hoc sinh xuat sac

Tối 7/4, lễ trao giải đã diễn ra thành công và nhận được sự quan tâm của nhiều học sinh và phụ huynh. Trong chương trình, UCMAS Việt Nam cũng đã chọn được các học sinh trúng thưởng trong chương trình “Bốc thăm may mắn năm 2011” trong số 18.000 ngàn học sinh tại 56 Trung tâm UCMAS trên toàn quốc. Giải Nhất là một chiếc Ipad 2, giải Nhì là một bộ máy tính để bàn, giải ba là một chiếc xe đạp địa hình Ngoài ra UCMAS Việt Nam còn trao một giải Tư, một giải Năm và năm giải Khuyến khích cho các em học sinh.

Tại buổi lễ, đại diện Sở GD-ĐT Hà Nội đã tặng bằng khen cho các em học sinh đoạt giải tại cuộc thi “Bàn tính và Số học trí tuệ UCMAS” lần thứ 17.

Ngày 15/4 vừa qua, kỳ thi cấp chứng chỉ Quốc tế lần thứ 4 năm 2012 của UCMAS Việt Nam đã diễn ra với 1135 thí sinh đăng ký thi.

Leave a comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *