UCMAS – Chương trình phát triển trí tuệ tốt nhất cho trẻ 4 -12 tuổi


UCMAS là chương trình dạy trẻ làm toán siêu tốc,hiệu quả thật sự mà nó mang lại cho trẻ em trong giai đoạn 4 – 12 tuổi là thiết thực và hữu ích. Để thấy được nó hiệu quả thế nào thì xin mời các bạn xem đôi lời giới thiệu về chương trình.

UCMAS (Universal Concept Mental Arithmetic System) – Hệ thống Số học Trí tuệ Toàn cầu. Đây là một hệ thống chương trình có nguồn gốc từ Malaysia. Vào năm 1993, Tiến sĩ Dino Wong đã sáng lập ra Học viện Số học trí tuệ này. Hiện nay, Chương trình số học trí tuệ đã có  mặt trên 47 quốc gia như : Anh, Mỹ, Canada, Ấn Độ, …. UCMAS sử dụng công cụ tính toán cổ xưa là chiếc “Bàn tính” để nuôi dưỡng và phát triển tiềm năng của bộ não. Đặc biệt là giai đoạn từ 4 đến 12 tuổi vì đây là giai đoạn “vàng”  của sự phát triển bộ não.

Kha nang tap trung,quan sat khi tre hoc UCMAS

Kha nang tap trung,quan sat khi tre hoc UCMAS

UCMAS đã đến với Việt Nam vào cuối năm 2008.Việt Nam là quốc gia thứ 41dạy UCMAS.Chỉ trong một thời gian ngắn mà số lượng trung tâm giảng dạy lên tới 71 trung tâm.

Thế thì hiệu quả mà chương trình mang lại cho các bé là gì?

Các bạn chỉ cần nhớ chữ “COMIC” là có thể hiểu được hiệu quả của chương trình như sau :

C – Concentration : Rèn luyện sự tập trung cho trẻ. Như các bạn đã biết khi tập trung thì việc tiếp thu bài của trẻ sẽ nhanh hơn rất nhiều. Ngày này, khi các phương tiện truyền thông phát triển thêm nhiều chương trình thì việc trẻ mất tập trung trong việc học là khó tránh khỏi. Vì thế,  UCMAS sẽ giúp trẻ có được sự tập trung cao hơn, để nâng cao hiệu qảu học tập.

O – Observation :  Tăng khả năng quan sát. Qua các hoạt động trong lớp khả năng quan sát của trẻ tăng đáng kể.( trò chơi Flash Card)

M – Memory : Khả năng ghi nhớ được cải thiện. Dù việc tiếp thu, quan sát có lấy được nhiều thông tin đến mấy nhưng nếu không có khả năng tái tạo  những thông tin ấy trong trí nhớ thì cũng vô ích.

I – Imagination : Phát triển khả năng tư duy tưởng tượng. Số học trí tuệ của UCMAS hướng đến việc trẻ không sử dụng đến các công cụ hỗ trợ tính toán như máy tinh, giấy bút, thậm chí cả bàn tính dành cho các cấp độ cuối mà vẫn có thể tính toán được kết quả của một dãy số (5 -7 chữ số) dài10 hàng. Nếu việc tính toán bình thường làm cho trẻ hình dung ra các con số trong nào thì UCMAS lại giúp trẻ hình dung ra sự chuyển động của các hạt bàn tính trong não và đọc ngay ra kết quả trong tích tắc.

C – Calculation : Khả năng tính toán siêu việt. Đây được xem như là biểu hiện rõ ràng nhất của trẻ khả năng tư duy tốt.

Vậy các bạn còn chần chừ gì nữa. Hãy đưa trẻ đến với UCMAS ngay để kiểm chứng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Địa chỉ      :Trung tâm Genius

Ô 22 lô 10 khu đô thị đền lừ I,phường Hoàng Văn Thụ,quận Hoàng Mai

Điện thoại :0466545666

 

 

Leave a comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *