U C MAS Toàn cầu


Tập đoàn giáo dục U C MAS có trụ sở chính đặt tại Malaysia, được thành lập vào tháng 10 năm 1993 với mục đích phát triển tư duy cho trẻ em trên toàn thế giới. Thông qua chương trình “Bàn tính và Số học Trí tuệ“, sử dụng công cụ tính toán cổ xưa – Bàn tính để nuôi dưỡng và phát triển tiềm năng của não, đặc biệt là chức năng của não phải.

UCMAS Toan Cau

UCMAS Toan Cau

U C MAS là tổ chức chuyên về quản lí và đáp ứng những tiêu chuẩn cao về sự thể hiện của học sinh trong các lĩnh vực học thuật. Chương trình độc đáo và đã được chứng nhận này đã hỗ trợ được hàng triệu trẻ em trên toàn thế giới.
U C MAS nổi tiếng bởi mục đích thúc đẩy sự phát triển tư duy của trẻ em ở độ tuổi từ 4 đến 12 tuổi. Chương trình giúp trẻ em phát huy năng lực tư duy ngay từ khi còn rất nhỏ. Khi làm phép tính, cả hai tay của trẻ đều được sử dụng để gảy các hạt bàn tính. Sau khi đã thành thạo tính trên bàn tính, trẻ em bắt đầu tính tư duy, chúng có thể làm phép tính rất nhanh và chính xác mà không cần sự hỗ trợ của bàn tính nữa. Đây là phương pháp bắt nguồn từ cách “tính trí tuệ” của Trung Quốc, phối hợp giữa não và cơ thể. Khái niệm “tính trí tuệ” đã có từ rất lâu, nhưng ngày nay nó được sửa đổi để phù hợp hơn với chương trình học của học sinh. Chương trình của Học viện Bàn tính và Số học Trí Tuệ U C MAS đã được cấp chứng chỉ ISO 9001 – 2000 và chứng chỉ ISO 9001-2008.
Từ khi thành lập, U C MAS đã phát triển rất vững mạnh với nhiều khóa học phù hợp với khả năng tư duy của trẻ theo lộ trình từ đơn giản đến phức tạp, từ dễ đến khó.
Hiện nay, Chương trình Bàn tính và Số học Trí tuệ U C MAS đã có được những quy ước và tiêu chuẩn quốc tế, đã phát triển trên 50 quốc gia và bao phủ 05 châu trên toàn cầu gồm châu Mỹ, châu Âu, châu Á, châu Đại Dương và châu Phi. Chương trình U C MAS đã mở rộng tới hơn 2.500 đại lý và 10.000 giáo viên tại các quốc gia như: Anh, Mỹ, Canada, Ấn Độ, Brunei.

Hiện tại, đã có hơn 200.000 học sinh U C MAS tại Malaysia, hơn 90.000 tại Indonesia, 150.000 tại Ấn Độ và hàng nghìn học sinh tại Brunei, Singapore, các tiểu vương quốc Ả-rập, Anh, Mỹ và New Zealand.

 

U C MAS Toan Cau 1

U C MAS Toan Cau 1

Tất cả học sinh của chúng tôi đều được cấp thẻ U C MAS, nó cho phép các em có thể đăng kí học ở bất cứ trung tâm nào của U C MAS trong trường hợp các em phải chuyển chỗ ở từ nơi này đến nơi khác. Học sinh có cơ hội tham gia các cuộc thi quốc tế và thi lên cấp được tổ chức hàng năm.
Học sinh tốt nghiệp các khoá học Bàn tính và Số học Trí tuệ sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế, đảm bảo sự đồng nhất về chất lượng của chương trình tại tất cả các quốc gia trên toàn thế giới.
Giáo viên của U C MAS được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và thể hiện sự cam kết đối với chính sự phát triển nghề nghiệp của họ. U C MAS hỗ trợ họ thông qua các hoạt động đào tạo, các buổi dự giờ và một hệ thống đánh giá công việc khoa học nhằm khuyến khích giáo viên đảm bảo chất lượng dạy và học đồng đều ở tất cả các trung tâm đào tạo U C MAS trên toàn thế giới.

Leave a comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *