Hỏi – đáp chương trình UCMAS


 

Tại sao U C MAS dành cho trẻ em trong độ tuổi 4-12?

Theo các nghiên cứu khoa học, các tế bào não phát triển nhanh chỉ ở một độ tuổi nhất định. Nghiên cứu cũng cho thấy rằng 75-85% sự phát triển của não diễn ra tại độ tuổi đó. Chương trình Số học Trí tuệ U C MAS, được nghiên cứu để phát triển toàn bộ bộ não, cực kỳ tốt cho trẻ em ở độ tuổi này.

Chương trình U C MAS có ảnh hưởng đến chương trình học ở trường không?

KHÔNG. Chương trình U C MAS được thiết kế để giúp các em học sinh trong mọi thời điểm. Do đó, không bao giờ làm xáo trộn chương trình học ở trường. Học sinh tham gia chương trình U C MAS có thể tìm ra  câu trả lời bằng cách sử dụng Số học Trí tuệ. Chương trình này được giảng dạy vào cuối tuần cùng với kỹ năng được phổ biến ở một tốc độ nhất quán và cố định đảm bảo các em học sinh vẫn có thể đến trường đều đặn mà không bị bất kỳ xáo trộn nào.

Có khóa học rút gọn/ học hè/học qua thư từ không?

KHÔNG, chìa khóa của chương trình này nằm ở việc luyện tập kiên định. Dù chỉ một buổi một tuần, nhưng các em nên thực hành hàng ngày tại nhà trong khoảng từ 15 đến 20 phút. Điều này có nghĩa là khóa học không thể hoàn thành trong thời gian ngắn hơn hoặc không có sự hiện diện của giáo viên.

Chương trình Số học Trí tuệ U C MAS đảm bảo tài năng toàn diện như thế nào?

Kết quả của Chương trình Số học Trí tuệ U C MAS không chỉ bó gọn trong môn toán. Phương pháp tư duy bằng hình ảnh mang đến khả năng hiểu tốt hơn và tăng cường khả năng ghi nhớ, là những khả năng cơ bản cần thiết cho tất cả các môn học lý thuyết. Do đó kết quả của chương trình này có thể được thấy ở tất cả các môn học.

Chương trình này giúp trẻ em đối diện với các cuộc thi như thế nào?

Cơ sở của bất kỳ cuộc thi nào cũng chỉ là tốc độ và sự chính xác. Chương trình này giúp các em có được sự chính xác tuyệt vời và khi đã đạt được khả năng này thông qua việc luyện tập kiên định, tốc độ sẽ được nâng lên. Sự chính xác và tốc độ tác động đến khả năng ghi nhớ của các em, đảm bảo cho các em luôn nhanh nhẹn và chính xác trong mọi việc làm của mình.

Phụ huynh phải làm gì để hỗ trợ con học U C MAS ?

Phụ huynh khi quyết định cho con học U C MAS sẽ nhận thấy rằng giáo dục luôn đòi hỏi một cam kết hai chiều. Trẻ phải học cách làm việc độc lập để có thể tập trung khi làm bài và làm bài tập mỗi ngày. Phụ huynh cũng cần cam kết sẽ giúp trẻ đạt được mục tiêu này. Cam kết lớn nhất là trong tháng đầu tiên, phụ huynh phải theo dõi nhắc nhở trẻ làm bài tập hàng ngày. Học sinh cần phải phát triển một thói quen học tập và kỷ luật tốt. Để giúp trẻ đạt được điều này, phụ huynh phải áp dụng một kỷ luật chặt chẽ, đặc biệt tạo thói quen cho các em làm bài tập U C MAS hàng ngày. Đồng thời, phụ huynh cần thể hiện sự quan tâm động viên đối với việc học của trẻ, cho thấy mình rất vui vì nỗ lực của các em trong việc làm bài tập U C MAS khi các em bắt đầu chuyển sang nội dung hoặc trình độ học mới.

Mất bao lâu để thấy được kết quả từ chương trình?

Học tập luôn là một quá trình đòi hỏi sự nỗ lực và thời gian. Chúng ta không thể mong muốn trẻ tiến bộ vược bậc chỉ trong vòng 1 hoặc 2 tháng. Học sinh U C MAS thường có sự tiến bộ ngay sau 3 tháng học nhưng đó mới chỉ là sự bắt đầu. Sự tiến bộ này sẽ cực rõ ràng sau thời gian học liên tục từ 9 tháng đến 1 năm. Để có thể thấy được lợi ích lớn hơn của việc học tập, học sinh U C MAS thường thể hiện sự sáng tạo và tự chủ trong học tập sau thời gian 2-3 năm theo học.

Trẻ có nên tạm ngừng U C MAS trong các kỳ thi ở trường học không?

U C MAS khuyến khích thói quen học tập hàng ngày. Cần có thời gian để trẻ tập và duy trì được thói quen này. Việc làm bài tập U C MAS 15 phút mỗi ngày giúp tạo trẻ tạo được động lực học tập. Việc kiên trì học tập giúp trẻ phát triển tốc độ và sự chính xác mà các em đang tự hình thành.

Học U C MAS có tác dụng gì cho các môn học khác?

U C MAS tập trung vào tính toán vì đây là chương trình nền tảng giúp trẻ xây dựng lòng tự tin, động lực học tập, khả năng tập trung cũng như tư duy linh hoạt. Những kỹ năng này, ngược lại cũng sẽ giúp các em vui thích việc học, phát triển thói quen học tập tốt tạo đà thuận lợi cho các em có đựơc kết quả khả quan trong tất cả các môn học khác.

 

 

Gửi phản hồi