Ucmas Hoàng mai: Trung tâm đào tạo kỹ năng Genius chúc mừng ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6)


B M  và  Các Bé thân mến!

Nhân ngày quc tế thiếu nhi (1/6) Trung tâm đào to k năng Genius xin được gi ti các Con nhng tình cm yêu thương nht, chúc các Con luôn khe mnh, hay ăn chóng nhn, hc gii và luôn ngoan ngoãn, xng đáng là con ngoan trò gii, cháu ngoan Bác H. Đc bit, chúc các con s nhn được tht nhiu món quà xinh xn, đáng yêu và đy ý nghĩa ca nhng người thân yêu nhé!

Ucmas Hoàng mai: Trung tâm đào tạo kỹ năng Genius chúc mừng ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6)

Trung tâm đào tạo kỹ năng Genius chúc mừng các con ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6)

Có l năm nào cũng vy, khi trò bt đu bước vào kì ngh hè đy thú v, trò s li được đón mt cái tết thiếu nhi vi biết bao nim vui, nim bt ng đang ch đón. Đó là nhng món quà, nhng li chúc mng đy ý nghĩa mà ông bà, cha m, người thân  dành tng cho các con… Cũng nhân dp ngày Quc tế thiếu nhi,  Trung tâm đào to k năng Genius đã quyết đnh t chc s kin:  BÉ  VUI HC  HÈ  vi các b môn:

  1. UCMAS
  2. Tiếng anh tr em
  3. M thut to hình
  4. K năng giao tiếp t tin,
  5. K năng thuyết trình hiu qu

cùng nhiều phn quà khuyến hc hp dn. S kin được bt đu t ngày 29/5 và d kiến kéo dài đến hết tháng 6/2013. Các Bé hãy cùng b m liên h ngay s đin thoi: 0466.545.666 đ biết thêm chi tiết nha.

Trung tâm đào to k năng Genius t hào vì đã tr thành người bn thân thiết nht ca các Con, giúp các con rèn luyn được nhng k năng tt nht cho tương lai. B m và các Bé s luôn đng hành cùng  Trung tâm đào to k năng Genius nhé!

Trung tâm đào to k năng Genius 

ĐC: ô 22, lô 10, KDT Đn l 1, HM,HN

Tel: 0466545666

www.trethongminh.com