Trẻ học Tiếng Anh sớm sẽ dễ dàng lĩnh hội ngôn ngữ


[dropcap style=”font-size: 60px; color: #e10217;”] Ở[/dropcap] trẻ em, khả năng tiếp nhận những điều mới lạ đặc biệt nhạy bén. Các em dễ dàng phát huy tính sáng tạo, tư duy ngôn ngữ nếu được tiếp xúc với môi trường giáo dục tốt. Một khi có được niềm vui thích học tập, trẻ sẽ dễ dàng lĩnh hội ngôn ngữ và có thể ứng dụng ngay trong các tình huống hàng ngày một cách tự nhiên nhất.

 

Tre hoc tieng Anh

Tre hoc tieng Anh

“Khi trẻ có thể cảm nhận Anh ngữ là ngôn ngữ của mình, Trẻ học tiếng anh và thực hành tiếng Anh một cách rất tự nhiên trong cuộc sống và từ đó có được tiến bộ hàng ngày. Ở độ tuổi này, các học viên nhỏ tuổi bắt đầu hình thành sự phát triển tính cách và năng khiếu riêng. Chính vì vậy mà mục tiêu của tiếng Anh trẻ em là làm sao để trẻ làm chủ được ngôn ngữ của mình một cách tự nhiên và hiệu quả nhất trên cơ sở kết hợp 3 môi trường: môi trường tại trung tâm qua nội dung giảng dạy phong phú, môi trường xã hội qua những hoạt động ngoại khóa, thăm quan, dã ngoại.

Để làm được điều đó, ngay từ đầu, các chương trình Anh ngữ chuyên dành cho trẻ em đã được thiết kế chặt chẽ theo một “lộ trình” khoa học, phù hợp với sự phát triển tâm lý và lứa tuổi. Mỗi chương trình đều được kết hợp giữa hoạt động vui học với việc rèn luyện và phát triển đầy đủ bốn kỹ năng giao tiếp Anh ngữ, đi cùng với tính ứng dụng cao vào thực tế. Nhờ đó, hầu hết các học viên nhỏ tuổi đều sớm đạt được những hiệu quả học tập tốt nhất.

Gửi phản hồi