Học sinh UCMAS phá lỷ lục thế giới về tính toán phép tính có 10 chữ số 10 dòng.


Học sinh UCMAS phá lỷ lục thế giới về tính toán phép tính có 10 chữ số 10 dòng.

Vừa qua U C MAS Việt Nam đã nhận được tin vui từ Ông KH NGEW – Tổng giám đốc U C MAS Quốc tế. Qua thư, Ông Ngew đã chia sẻ với U C MAS Việt Nam niềm vui, niềm tự hào về 1 học sinh học U C MAS phá kỹ lục quốc tế về tính toán các phép tính có nhiều chữ số. Nội dung của thư chúc mừng như sau:

Kính gửi U C MAS Việt Nam – Đại diện độc quyên của U C MAS Quốc tế tại Việt Nam!

          Thật là một niềm vinh dự và tự hào khi được thông báo với các bạn về thành tích đáng kể trong lịch sử U C MAS, nơi học tập và rèn luyện của học viên Mayank Nema, học viên 15 tuổi đến từ U C MAS Madhya Pradesh của Ấn Độ. Bạn đã hoàn thành phép tính cộng 10 số có 10 chữ số trong vòng 2 phút 5 giây bằng phương pháp tính tư duy của U C MAS và đã được ghi danh vào sổ thành tích LIMCA năm 2013. Mayank Nema đã phá kỷ lục được xác lập trước đó bới Marc Jornet Sanz đến từ Tây Ban Nha, người đã thực hiện phép tính tương đương trong vòng 3 phút 19,42 giây.

          Mayank Nema là 1 học sinh xuất sắc của U C MAS Ấn Độ khi đã giành các chức vô địch khách nhau ở các cuộc thi U C MAS Quốc gia và Quốc tế. Bên cạnh đó bạn còn được Ông Tan Sri Dr Tony Fernandes – giám đốc điều hành của AirAsia tặng 1 chuyến du lịch đến bất kỳ đâu cùng gia đình của mình.

Trụ sở chính của U C MAS Quốc tế trân trọng gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất tới Mayank Nema và gia đình của mình và toàn bộ đội ngũ UCMAS Ấn Độ cũng như UCMAS Madhya Pradesh bởi sự thành công xứng đáng và thành tích tuyệt vời của Mayank Nema. Sau cùng xin chúc bạn luôn thành công trong những lĩnh vực trong  tương lai của mình.

Cảm ơn và Chúc mừng!”

Dưới đây là những hình ảnh U C MAS Việt Nam thu được về thành tích đáng tự hào này!

Limca - World Record Certificate

Coverage in Limca Book English EditionMayank Nema Ghi danh vào sổ thành tích Limca năm 2013

Mayank-nema--2013

Các giải thưởng trong nước và Quốc tế mà bạn đã đạt được.